Sử dụng ngôn ngữ lập trình Mathematica để giải một số bài toán về "năng lượng liên kết và sự phóng xạ của hạt nhân" chương trình sách giáo khoa Vât lý 12 ban nâng cao" - Trần, Quí Nam (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.