Phát huy tính tích cực của học sinh thông qua hệ thống câu hỏi dạy học chương "Mắt - các dụng cụ quang" vật lý 11. - Trần, Thị Lan (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lý. Chuyên ngành: lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.