Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương "Dao động cơ" vật lý 12 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi và phát huy năng khiếu của học sinh trung học phổ thông chuyên. - Trịnh, Minh Út (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.