Bồi dưỡng kiến thức toán học trong dạy học vật lý ở trường phổ thông chương "Dao động cơ" vật lý 12 chương trình nâng cao. - Vương, Văn Huy (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.