Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn học sinh tự học theo mô đun trong dạy học chương "Hạt nhân nguyên tử" vật lý lớp 12 - Đoàn, Thanh Hà (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy môn vật lý.