Đánh giá mô hình thu gom rác thải bằng phương thức đặt thùng theo giờ với phương pháp tiếp cận cộng đồng tại khu dân cư số 3, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Yến My (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CQM