Nghiên cứu thực trạng cây xanh đường phố tại quận Hải Châu – thành phố Đà Nẵng nhằm đề xuất một số giải pháp phát triển bền vững. - Nguyễn, Văn Quyến (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09SS