Xây dựng và ứng dụng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm khách quan về các nội dung kiến thức thuộc chủ đề “Quần xã sinh vật”, “Hệ sinh thái, sinh quyển và bảo vệ môi trường” - phần sinh thái học - sinh học 12 - THPT. - Võ, Thị Trâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09SS