Phân tích đánh giá tổng lượng đồng và kẽm trong một số nguồn nước thải thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS). - Lê, Tôn Nhật Vy (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CHP