Phân tích đánh giá tổng hàm lượng sắt trong một số loài rau muống và rau cải trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS. - Lương, Tiểu Phụng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CHP