Phân tích đánh giá tổng hàm lượng photpho trong một số mẫu than bùn trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng để làm phân bón bằng phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS. - Trần, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CHP