Đánh giá mức độ tác động từ hoạt động của khu công nghiệp Hòa Khánh đến nguồn nước ngầm của khu vực vành đai khu công nghiệp. - Lê, Thị Thanh Loan (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CQM