Phân tích đánh giá chất lượng một số nguồn nước và đề xuất giải pháp quản lý chất thải rắn trên địa bàn quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng. - Mai, Nguyễn Hải Yến (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CQM