Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp trong công tác thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hội An - Quảng Nam. - Nguyễn, Thị Biên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CQM