Nghiên cứu đánh giá hiện trạng, dự báo lượng chất thải rắn sinh hoạt phát sinh và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt huyện đảo Lý Sơn - tỉnh Quảng Ngãi. - Trần, Thị Tuyết (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CQM