Biện pháp quản lý xây dựng ngân hàng câu hỏi kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn Toán của Hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng. - Ngô, Thị Lý (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05