Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. - Trần, Thị Phong Thái (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý giáo dục. Mã số : 60.14.05