Biện pháp quản lý hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên theo chuẩn kiến thức và kỹ năng ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. - Võ, Thuận (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý giáo dục. Mã số : 60.14.05