Biện pháp quản lý của Hiệu trưởng đối với hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập môn Ngữ văn của HS các trường THPT tỉnh Kon Tum. - Nguyễn, Thị Tuyết Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý giáo dục.Mã số : 60.14.05