Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Kon Tum. - Thái, Doãn Đường (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý giáo dục. Mã số : 60.14.05