Nghiên cứu quá trình sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây mướp rồng (Lagenaria vulgaris) trong các môi trường đất khác nhau tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thu Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2014)
SINH THÁI HỌC. Mã số: 60.42.60