Hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp của huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp sử dụng đất bền vững. - Dương, Thị Lan (Trường Đại học Sư phạm -ĐHĐN, 2014)
Cử nhân sư phạm địa lý. 10 SDL