Tìm hiểu đa dạng sinh học khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông, huyện Đakrông - tỉnh Quảng Trị. Một số giải pháp bảo vệ. - Nguyễn, Thị Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cử nhân địa lý học. 10CDL