Hiện trạng và giải pháp phát triển du lịch huyện Buôn Đôn - tỉnh Đăk Lăk giai đoạn 2006-2012. Định hướng phát triển đến năm 2020. - YĐLó, Niê (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân sư phạm địa lý. 10 SDL