Nghiên cứu một số bài tập nhằm sửa chữa những sai lầm thường mắc trong kỹ thuật đánh cầu cao, sâu, thuận tay môn cầu lông cho học sinh khối 11 của trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Xuân Bách (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khóa luận tốt nghiệp. 10 STQ