Nghiên cứu chiết tách và xác định một số thành phần hóa học trong dịch chiết etanol 96o từ thân và rễ cà gai leo (Solanum procumbens Lour). - Dương, Xuân Quỳnh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân hóa dược. 10CHD.