Nghiên cứu điều kiện chiết tách và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết cây chó đẻ răng cưa ở xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Thảo Nguyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân hóa dược. 10 CHD