Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hoá học trong dịch chiết hexan, etylaxetat của hạt quả lêkima ở tỉnh Savannakhet, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. - Vũ, Thị Huyền (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân hóa dược. 10 CHD