Tìm hiểu về đặc điểm của vùng hồ Phú Ninh và vai trò của nó đối với tự nhiên, kinh tế - xã hội của huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. - Lê, Thị Phượng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân sư phạm địa lý. 10 SDL