Phân tích điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển của cây lạc ở Hà Tĩnh và đề xuất một số giải pháp phát triển. - Bùi, Thị Thủy (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân sư phạm địa lý. 10 SDL