Quan điểm của Khổng Tử về phương pháp giáo dục và ý nghĩa của nó đối với quá trình đổi mới phương pháp dạy học ở nước ta hiện nay. - Lê, Thị Diễm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân sư phạm giáo dục chính trị. 10 SGC