Quan điểm Đức trị của Nho giáo sơ kỳ và ảnh hưởng của nó đối với ý thức chính trị ở Việt Nam hiện nay. - Nguyễn, Hương Giang (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân sư phạm giáo dục chính trị. 10SGC