Phân tích điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển các loài cây dược liệu trên địa bàn huyện Đăkrông-Quảng Trị và giải pháp phát triển. - Phạm, Văn Cương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân sư phạm địa lý. 10 SDL