Phân tích hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý, xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. - Nguyễn, Thị Thùy Dung (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân sư phạm địa lý. 10 SDL