Nghiên cứu hoạt động của mỏ đá Vũ Kỳ tại xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An và ảnh hưởng của nó đến đời sống – sản xuất và môi trường. - Vũ, Thị Hằng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân sư phạm địa lý. 10 SDL