Nghiên cứu thực trạng, hiệu quả phương pháp học tập theo nhóm của sinh viên sư phạm Địa lý - trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. - Giang, Thị Minh Hạnh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân sư phạm địa lý. 10 SDL