Xử lý thuốc nhuộm xanh methylen bằng bùn đỏ biến tính sau khi trung hòa bằng nước biển từ nhà máy Alumin Tân Rai-Lâm Đồng. - Trần, Thanh Phượng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân hóa phẩm. 10 CHP