Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn E.coli của nano bạc được điều chế từ dung dịch AgNO3 với tác nhân khử dịch chiết nước lá chè. - Nguyễn, Thị Bích (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cử nhân hóa phẩm. 10 CHP