Quản lý hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập môn vật lý của học sinh các trường trung học cơ sở quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. - Chung, Văn Hùng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14.