Xây dựng E - Book học phần thí nghiệm thực hành phương pháp dạy học hóa học (phần những thí nghiệm hóa hữu cơ) cho sinh viên sư phạm hóa học trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. - Bùi, Vũ Thục Uyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa hóa 11 SHH