Nghiên cứu điều chế Nano cấu trúc Core-Shell Fe3O4/Au từ hỗn hợp muối Fe2+, Fe3+ và hydrogen tetrachloroaurate. - Huỳnh, Thị Phương Dung (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa hóa 11 SHH