Chủ quyền Hoàng Sa và công cuộc đấu tranh bảo vệ vùng biển đảo Hoàng Sa của Việt Nam từ thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XIX. - Nguyễn, Thị Duyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa lịch sử. Lớp 11SLS