Vai trò của cư dân ven biển Thừa Thiên Huế - Quảng Nam - Quảng Ngãi đối với việc khai thác và bảo vệ biển đảo dưới triều Nguyễn 1820 - 1883. - Nguyễn, Thị Hậu (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Lịch sử. Lớp 11SLS