Lý thuyết lượng tử về sự hấp phụ phi tuyến sóng điện từ bởi biện tử giam cầm trong dây lượng tử hình trụ hố thế Parabolic bất đối xứng. - Lê, Thị Xuân Kiều (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Vật Lý. Lớp 11CVL