Lý thuyết lượng tử về sự hấp thụ phi tuyến sóng điện từ bởi điện tử giam cầm trong dây lượng tử hình chữ nhật hố thế cao vô hạn. - Trần, Thị Phương Trúc (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Vật lý. Lớp 11CVL