Tính toán hệ số hấp thụ phi tuyến sóng điện từ bởi điện tử tự do trong bán dẫn khối bằng phương pháp phương trình động lượng tử. - Trần, Thị Thu Hà (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Vật lý. Lớp 11CVL