Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp ảnh điện 1D khảo sát sự thay đổi phân bố nước ngầm theo hướng Nam - Bắc tại khu dân cư mới (ở bờ Đông gần chân cầu Thuận Phước). - Trương, Thị Thanh Nhân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Vật lý. Lớp 11CVL