Nghiên cứu tổ chức dạy học chương "chất khí" (Vật lí 10 cơ bản) theo hướng phát triển năng lực học tập vật lí. - Nguyễn, Thị Minh Diệp (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Vật lí. Lớp 11SVL