Thiết kế tiến trình dạy học một số bài học phần "Quang hình học" vật lí 11 cơ bản theo định hướng phát triển năng lực học sinh. - Trần, Thị Anh Thư (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Vật lý. Lớp 11SVL