Biện pháp phát triển kỹ năng hợp tác cho trẻ 5-6 tuổi ở các trường mầm non huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng thông qua hoạt động vui chơi. - Lê, Thị Trúc Quỳnh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Mầm non. Lớp 11SMN